• slider
  • slider
  • slider
  • slider

Dùng phương pháp nào để điều trị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là trường hợp da bao quy đầu bao phủ quy đầu nhưng có thể dùng tay tụt lên xuống được thì gọi là dài bao quy đầu.Vì da quy đầu luôn bao phủ quy đầu nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại đòi hỏi tụt da bao và vệ sinh thường xuyên, không cần phải cắt da bao quy đầu. Trong trường hợp này cũng cần đi khám để được can thiệp cắt bao quy đầu.
Vì da quy đầu luôn bao phủ quy đầu nên các chất dơ bẩn sẽ đọng lại đòi hỏi tụt da bao và vệ sinh thường xuyên, không cần phải cắt da bao quy đầu. Trong trường hợp này cũng cần đi khám để được can thiệp cắt bao quy đầu.

Dùng phương pháp nào để điều trị dài bao quy đầu - Phòng khám Âu Á - Bình Phước.

Việc cắt bao quy đầu không chỉ ở nam giới trong tuổi trường thành mà còn gặp ở cả trẻ em, do yếu tố bẩm sinh trẻ em bị hẹp bao quy đầu nhưng cha mẹ ít để ý đến căn bệnh này khi con còn nhỏ.

Người bị dài bao quy đầu vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không có bất cứ triệu chứng nào làm cho người ta cảm thấy khó chịu, chính điều này làm cho phần lớn những người bị dài bao quy đầu không hề biết mình đang mắc phải chứng này nên không kịp thời điều trị dẫn đến những hậu quả vô cùng đáng tiếc.
 

Dùng phương pháp nào để điều trị dài bao quy đầu - Phòng khám Âu Á - Bình Phước.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu dài.

Phương pháp này tiến hành tiểu phẫu cắt phần thừa của bao quy đầu, thời gian điều trị ngắn (khoảng 30 phút), không nguy hiểm, người bệnh có thể về ngay sau khi tiểu phẫu, không cần nằm viện. Đây là một trong những cách trị liệu phổ biến nhất, an toàn, là phương pháp lựa chọn tối ưu và triệt để trong hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu.

Phương pháp tiểu phẫu laser cắt bao quy đầu dài.

Đây là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại áp dụng vào cắt bao quy đầu. Vì là tia nhiệt, nên khi cắt thì tổ chức trên đường cắt sẽ không chảy máu (Ưu điểm). Tuy nhiên, chính vì điều này mà vết mổ bằng tia laser lại chậm lành hơn.

Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc.

Nếu so với hai phương pháp trên, thì phương pháp này có độ an toàn cao hơn, không chỉ triệt để loại bỏ các triệu chứng bệnh mà còn có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho cơ quan sinh dục, giúp người bệnh tự tin hơn.

Trên đây là một số gợi ý về phương pháp cắt bao quy đầu để điều trị dài bao quy đầu ở nam giới. Để biết thêm về phương pháp này, xin liên hệ về Phòng khám đa khoa Âu Á - Bình Phước để được tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt lịch khám nhanh nhất.
 

Vũng Tàu , Tây Ninh , Đắc Lắc , Long An , Bến Tre , Đà Lạt , Lâm Đồng , Nha Trang , Bình Thuận , Gia Lai , Bình Định , Bình Phước , Cần Thơ , Kiên Giang , An Giang , Bạc Liêu , Buôn Ma Thuột , Đà Nẵng , Đắc Nông , Ninh Thuận , Pleiku , Tiền Giang , Trà Vinh , Vĩnh Long , Cà Mau , Đồng Tháp , Phú Yên , Sóc Trăng , Huyện Củ Chi , Huyện Hóc Môn , Quận Thủ Đức , Quận 9 , Quận Gò Vấp, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên , Thị xã Đồng Xoài , Thị xã Phước Long , Thị xã Bình Long, Thị xã Long Khánh , Huyện Long Thành , Huyện Nhơn Trạch , Huyện Trảng Bom , Huyện Thống Nhất , Huyện Vĩnh Cữu , Huyện Cẩm Mỹ , Huyện Xuân Lộc , Huyện Tân Phú , Huyện Định Quán , Thủ Dầu Một , Thuận An , Dĩ An , Bến Cát , Tân Uyên , Dầu Tiếng , Phú Giáo , Bầu Bàng , Bắc Tân Uyên,Bệnh viện đa khoa đồng nai , phụ khoa đồng nai , nam khoa đồng nai, phá thai đồng nai , Khánh Hòa , Kiên Giang , Kon Tum , Long An , Ninh Thuận , Quảng Bình , Quảng Nam , Quảng Ngãi , Quảng Ninh , Quảng Trị , Sóc Trăng , Thừa Thiên Huế , Đà Nẵng , TP HCM , Quận 1 , Quận 2 , Quận 3 , Quận 4 , Quận 5 , Quận 6 , Quận 7 , Quận 8 , Quận 9 , Quận 10 , Quận 11 , Quận 12 , Quận tân bình , Quận tân phú , Quận phú nhuận , Quận bình thạnh , Quận Bình Tân , Quận gò vấp , Quận bình chánh , Huyện cần giờ , Quận thủ đức

Website http://trungtamphathaitphcm.net/

Đăng nhập để post bài

Tin tổng hợp

    Phá thai